Tình Yêu Là...( Love is..)

Tình yêu chân thật là nhu cầu không thể thiếu của loài người, thế giới đang đói khát kêu gào , cô đơn , tuyệt vọng vì thiếu yêu thương!

Không có Tình Yêu Chân Chính lòng con người như luôn cảm thấy:

- Trông mong một ai đó...
- Mơ mộng một ngày nào đó ...
- Hy vọng một nơi xa xăm ...và
- Luôn khao khát dù mỏi mòn theo tháng năm dần trôi...

Và con người ta dù tìm đủ cách nhưng không có gì có thể bù đắp hay lấp đầy dù trong một traí tim cho một người mà thôi!

Yêu là...

- Đến với người đó
- Sống cho người đó
- Giúp đỡ người đó
- Hy sinh dù phải chết cho người mình yêu  và ..
- Sắm sẳn mọi thứ tốt lành dành riêng cho người đó mà không cân, đo, đong, đếm..và..
- Cho người đó luôn sống và sống mãi mãi..không bao giờ chết ( linh hồn) người đó ở mãi hạnh phúc bên mình đời đời kiếp kiếp !

Và..ta thử nghĩ xem...xét đến cùng thì đã có ai làm mọi điều nầy cho mình chưa nhỉ?

Có rồi...và bạn biết người đó là ai không?

Có phải Chúa Jesus không ? Và chắc chắn một điều rằng :' Chỉ có một mình Chúa làm mọi thứ nầy cho tôi thôi, không có một ai khác'

Có thể...có nhiều người tốt bụng, dễ thương muốn làm mọi thứ nầy cho người mà họ yêu mến nhưng điều quan trọng là họ không đủ thẩm quyền để thực hiện mọi điều nầy vì họ cũng là con người và chỉ là cát bụi chóng qua...vì ' Lực bất tòng tâm' ! Và chúng ta đều như nhau...hoa nở sáng chiều lại tàn...cùng chung một số phận và đều phải cần một đối tượng cao hơn, quyền năng và đủ để giúp chúng ta vượt qua mọi nguy khó và cho ta một con đường cuối cùng hoặc sống đời đời or chết đời đời không còn lối thóat nào khác!

Và Tình Yêu Chân Thật chỉ có trong Jesus, Ngài là nguồn của Tình Yêu ( Love) Và tôi chắc chắn rằng chỉ ai thật sự yêu trong Chúa Jesus thì mới kinh nghiệm được ..Tình Yêu ..thật sự là ngọt ngào biết bao, hạnh phúc biết bao..trong sạch và thánh khiết biết bao ...và quý giá hơn mọi thứ trên cõi đời...

Thử rồi mới biết..biết rồi mới được nói là ' Đúng hay sai ' yes or No ' nhé! Chưa thử nghiệm mà nói là sai or không đúng thì biết ngay câu trả lời là ..' bạn nói sai rồi' !

Mỗi người chỉ có một trái tim nhỏ...nhưng to lớn hơn cả thiên đàng..to hơn cả thế gian...hãy dành trái tim mình yêu đúng chỗ, trao tặng đúng người và hướng về đúng nơi...kẻo không lại chết vì yêu và chết cả đời mà chẳng được gì trong cõi đời ngắn ngủi chóng qua nầy thì thật là nuối tiếc không bao giờ nguôi!

Mr July 2012

 

****

 

****

Nội dung liên quan:
» Love never fails
» Tình yêu là bất diệt
» Xin thầy hãy dạy con tôi
» Bốn bà vợ
» Chuyện con lừa rớt giếng